Thiết Kế Lịch Cho Bé

THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ NHƯ NÀO CHO ẤN TƯỢNG?

Thiết kế lịch cho bé là một nghệ thuật trình bày và am hiểu tâm lý trẻ thơ. Khi thiết kế lịch cho bé là bạn đang hòa mình vào thế giới cổ tích của trẻ để tạo nên một khung cảnh sống động như thật.

 

– Những điều cần chú ý khi thiết kế lịch cho bé gái:

Lịch thiết kế cho bé gái thường nghiêng về phong cách thùy mị dễ thương và dịu dàng, tông màu thích hợp thường là hồng phấn, xanh da trời, kết hợp với những biểu vật trang trí minh họa như hoa cỏ, búp bê, gấu bông, nhưng đồ chơi nữ tính sẽ càng làm nổi bật sự đáng yêu của bé. Họăc khi muốn lịch của bé gái ấn tượng hơn, bạn hãy cho bé hóa thân vào các nhân vật hoạt hình hay truyện cố tích mà bé yêu thích, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ phù hợp với phong cảnh tương ứng tạo nên sự đồng nhất và tự nhiên khi nhìn vào tổng thể.

 

– Những điều cần lưu ý khi thiết kế lịch cho bé trai:

Lịch cho bé trai chúng ta sẽ chọn phong cách năng động và có phần hơi nghịch ngợm một chút trông bé sẽ cá tính và mạnh mẽ hơn. Để THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ được như ý bạn hãy xác định phong cách này ngay từ khâu chụp ảnh để thuận tiện cho người thiết kế sắp xếp bố cục và chọn

 

Để cuốn lịch thực sự ý nghĩa, ba mẹ nên đưa thêm những thông tin sau vào lịch :

  • Tên của bé
  • Ngày sinh, ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé
  • Những câu nói ngộ nghĩnh của bé
  • Sở thích của bé: auto, búp bê, hay siêu nhân…
  • Những lời chúc, ước mong của ba mẹ dành cho bé!
  • Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu trong đời thường của bé

 

Hằng năm bạn hãy làm lịch cho bé yêu của bạn để lưu giữ cho bé khoảng thời thơ ấu nhiều kỷ niệm với tình cảm yêu thương mà bạn dành trọn vẹn cho bé. Mời bạn đến công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu lịch đẹp nhất cho bé. Nét Việt chuyên nghiệp trong việc thiết kế và thực hiện trọn gói các kiểu lịch với giá hợp lý nhất hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

 

www.netvietad.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *